chào mừng đến với Thế giới tươi mới của

ĐÀO ĐÓNG HỘP

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT & TƯƠI SẢN XUẤT TẠI CHÂU ÂU
Nội dung của chiến dịch quảng cáo này chỉ thể hiện quan điểm của tác giả và hoàn toàn thuộc trách nhiệm của tác giả. Ủy ban Châu Âu và Cơ quan Điều hành Nghiên cứu Châu Âu (REA) không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ việc sử dụng nào có thể được thực hiện đối với thông tin có trong đó.
Image

DELKOF SA

Chiến dịch Hương vị Đào là sáng kiến ​​của Mạng lưới Công nghiệp Trái cây Đóng hộp Hellenic (DELKOF SA), do Liên minh Châu Âu tài trợ để thúc đẩy tiêu thụ đào đóng hộp.

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT & TƯƠI SẢN XUẤT TẠI CHÂU ÂU

Bạn sẽ thích thú với nhiều sự kết hợp hương vị khác nhau mà bạn có thể thưởng thức mỗi giờ trong ngày: một mình hoặc với các loại trái cây yêu thích khác của bạn, như một món tráng miệng với sữa chua hoặc như một phần trong các lựa chọn ẩm thực và bánh ngọt của bạn.

Read more
  • Ngọt tự nhiên

    Khi mở một lon đào, hương thơm độc đáo của trái cây sẽ tràn ngập các giác quan của bạn. Mỗi miếng trong đó đều thơm ngon và mọng nước như quả đào tươi vừa mới cắt ra cái cây.

  • Giúp gia đình luôn khỏe mạnh

    few calories, many carbohydrates, vitamins C, K, A and E, folic acid, choline, niacin, phosphorus, magnesium, potassium and calcium, while being an excellent source
    of phytosterols and sugars (sucrose, fructose and glucose)

Don't have an account yet? Register Now!

Sign in to your account